หลังจากชมศึกอภิมหายุทธ์ระหว่าง แมนฯ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ที่ลงเอยด้วยการเสมอกัน 1-1 จบแล้ว
1. เจอร์เก้น คล็อปป์ จัดทีมได้เมามันดีนะครับ ในเมื่อคนนั้นก็ชอบ คนนี้ก็รักว่าแล้วก็ส่งแม่งลงทั้ง โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ กับ ดิโอโก้ โชต้า พร้อมกันไปเลย
ดูเผินๆ เหมือนปรับระบบเป็น 4-2-3-1 ให้ดาวเตะแซมบ้าเป็นหน้าต่ำ โม ซาลาห์ หน้าเป้า ขนาบข้างด้วยดาวยิงตัวใหม่ และ ซาดิโอ มาเน่ แต่สิ่งที่เห็นบนฟลอร์หญ้าเหมือนเป็น 4-4-2 หรือ 4-2-4 ซะมากกว่า เหตุเพราะนักเตะที่เด็กหงส์เรียกอย่างน่ารักน่าตบว่า 'บ๊อบบี้' ไม่ได้ลงต่ำมาช่วยเกมในแดนกลางสักเท่าไหร่
เท่านั้นไม่พอ ฟูลแบ็คทั้ง 2 ข้างก็ทำตัวเหมือนเป็นปีกอยู่แล้ว สล็อตepicwin (https://bit.ly/325J3LC) หมายความว่าเวลารุก พวกพี่ๆ เขาจะดาหน้ากันขึ้นไปเป็นแผงถึง 6 ตัว !!!
(https://i.ibb.co/LtsLdxg/epic-win.jpg) (https://epic-slot.net/)
2. อย่างไรก็ตาม
สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงนั้นแตกต่างกัน เพราะผมคิดว่าจัดตัวแบบนี้ 'หงส์แดง' เจตนา 'เอาตาย' แน่ๆ เอาตายด้วยวิธีการเล่นแบบ epic win (https://bit.ly/2HTcDfX) เฮฟวี่ เมทั่ล - บีบสูงพลางเพรสซิ่งอย่างบ้าคลั่ง
ทว่าความจริงที่เกิดขึ้นคือ ลิเวอร์พูล ไม่ได้เล่นเกมรุกในจังหวะโลหะหนัก
เหตุที่ไม่กล้า 'เฮฟวี่' สักเท่าไหร่ เข้าใจว่าคงเกรงศักดิ์ศรีของเจ้าถิ่นที่ไม่ใช่ เชฟฯ ยูไนเต็ด หรือ เวสต์แฮม นะโว้ย หากหลังดันขึ้นสูงเกินไป แถมบีบเขาไม่จนจะกลายเป็นการเปิดพื้นที่ว่างในแดนหลังให้คู่แข่งมากเกินไป
(https://i.ibb.co/jD3xPjD/epicwin.jpg) (https://epic-slot.net/)
3. ช่วง 15 นาทีแรก พลพรรคหงส์แดงเล่นได้ดีกว่าชัดเจน แถมความสะเพร่าของ ไคล์ วอล์คเกอร์ ยังช่วยให้พวกเขาขึ้นนำจากจุดโทษอีกต่างหาก - ช่วงนั้นมองอย่างไร แมนฯ ซิตี้ ก็ไม่น่ารอด เพราะนอกจากจะบุกไม่ขึ้น ยังดูเกร็งๆ อีกต่างหาก
ไปๆ มาๆ กลายเป็นแชมป์เก่านี่แหละที่แผ่วไปเอง แล้วถอยมาเล่นแบบคุมพื้นที่ EpicWin (https://bit.ly/34RYlW1) ขณะที่แดนกลางของทีมเรือใบเหนือกว่า เพราะมีมิดฟิลด์ตัวกลางมากกว่าจนตีเสมอได้วำเร็จ
น่าเสียดายที่ เควิน เดอ บรอยน์ ยิงจุดโทษพลาด ว่าแล้วคิดถึงเกมนี้ เมื่อ 2 ฤดูกาลก่อนที่ แอนฟิลด์ ทั้ง 2 ทีมเล่นอย่างระมัดระวังแบบนี้แหละ ก่อน แมนฯ ซิตี้ มาได้จุดโทษในนาทีสุดท้ายแล้ว ริยาด มาห์เรซ ตะบันลูกล่องลอยไปในอวกาศ แม้จะไปไม่ถึงดวงจันทร์ แต่ก็ตกอยู่ท่ามกลางดวงดาว...ถุยยย
(https://i.ibb.co/S0fy2dk/epicwin-slot.jpg) (https://epic-slot.net/)
4. ลิเวอร์พูล เล่นแบบเน้นผลชัดเจน คิดว่าควัก 1 แต้มออกจาก อิสต์แลนด์สได้ก็ไม่น่าเกลียด ขณะที่ แมนฯ ซิตี้ ก็ไม่กล้ารุกเต็ม 80 ตีนถีบ ด้วยคิดคล้ายๆ กันว่าเสมอแชมป์เก่าได้ก็ไม่เสียหายอะไรนี่หว่า
พูดง่ายๆ ว่ามันยังอยู่ในช่วงต้นฤดูกาล ระยะทางยังเหลืออีกยาวไกล epicwin slot (https://bit.ly/3mIb9UM) ไม่จำเป็นต้องรับหักหาญกันให้ตายหงส์ตายห่านกันไปข้าง เสมอกันก็ดีกว่าเสี่ยงแล้วแพ้...ว่างั้นเหอะ
(https://i.ibb.co/LtsLdxg/epic-win.jpg) (https://epic-slot.net/)
5. ราฮีม สเตอร์ลิง เวลาเจอทีมเก่าจะออกอาการ 'พยายามเกินเหตุ' จนจังหวะนรกเหมือนเดิม หวังพึ่งอะไรไม่ได้เลย...ไอ้หอก
ส่วนของหงส์แดง - โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ฟอร์มตกอย่างแรง แถมไม่มีความมั่นใจ ขณะที่การส่งกองหน้า 4 คนลงพร้อมกันทำให้แดนกลางเป็นรองซะอย่างนั้น
มิหนำ เจ้าหนูเทรนต์ เอเอ ยังถูกอาการบาดเจ็บลักพาตัวไปอีกคน ถ้าหายไปแบบยาวๆ เด็กหงส์คงเครียดมิใช่น้อย อิอิอิ