(https://i.ibb.co/WPNmhd3/joker-gaming-ios.jpg)
คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ยอดกองหน้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกมาพูดถึงอนาคตการค้าแข้งของตนเองหลังจากระเบิดฟอร์มในเกมกับ บาร์เซโลนา
เอ็มบั๊ปเป้ ถูกคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ลูกหนังคนต่อไปหลังหมดยุคของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก 2018 กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เปแอสเช โดย ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด ถือเป็น 2 สโมสรยักษ์ใหญ่ที่ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่า joker gaming slot (https://bit.ly/39FFgZn) ต้องการคว้าตัว เอ็มบั๊ปเป้ ไปลุยโปรแกรมบอลให้กับทีม
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ดาวเตะวัย 22 ปี ก็เพิ่งแผลงฤทธิ์ซัดแฮตทริกช่วยให้ เปแอสเช บุกไปถล่ม บาร์เซโลนา ถึงถิ่น 1-4 ทำให้กระแสเรื่องการย้ายทีมของเขาแรงขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้หลังจบเกมว่า "คงเป็นเรื่องโง่ที่ผมจะตัดสินอนาคตของตัวเองภายในนัดเดียว"
"ความจริงก็คือ มันเป็นเรื่องของการคิดไตร่ตรองในระยะยาว ผมพูดมาตลอดว่าผมมีความสุขที่นี่ และเกมแบบนี้ก็ทำให้ผมมีความสุขยิ่งกว่าเดิมเสียอีก"