ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกใช้ บัตรผ่อนสินค้า ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ ง่ายนิดเดียว  (อ่าน 430 ครั้ง)

seohyun

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    • ดูรายละเอียด
         วันนี้หากคุณอยากใช้จ่ายให้คุ้มค่าสำหรับการเลือกชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคลนั้น การเลือกชำระผ่านบัตรผ่อนสินค้า เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่แสนชาญฉลาดสำหรับยุคนี้ที่หลายคนขาดสภาพคล่องทางการเงิน ต้องการผ่อนสินค้า เพื่อเก็บเงินสดไว้ใช้จ่ายจำเป็น ซึ่งบัตรผ่อนสินค้านอกจากจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินก้อนโตแล้ว คุณยังสามารถผ่อนจ่ายเป็นงวดได้อีกด้วย บัตรผ่อนสินค้าจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่ช่วยให้การ Shopping ของคุณเป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญวันนี้ บัตรผ่อนสินค้าอนุมัติง่าย อีกด้วย

        บทความนี้จะช่วยแนะนำให้คุณสามารถเลือกใช้บัตรผ่อนสินค้า ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ ดังนั้นหากไลฟ์สไตล์ของคุณเข้ากับบัตรและโปรโมชั่นบัตรเครดิตแบบใด คุณก็เลือกสมัครบัตรผ่อนสินค้าที่เข้ากับตัวคุณได้เลย

บัตรผ่อนสินค้า มีตัวเลือกหลายประเภท อย่างเช่น

1. หากคุณเป็นขาช้อป ที่ชอบความคุ้มค่า บัตรผ่อนสินค้า ประเภทคืนยอดรับเงินคืน จะเหมาะกับคุณ เพราะบัตรผ่อนสินค้าประเภทนี้ จะเหมาะกับสายช้อปที่ต้องการโปรโมชั่นที่มาพร้อมการผ่อนชำระ โดยเฉพาะผ่อนชำระ 0% และ ยังสามารถได้รับเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่าย รวมถึงส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ มากมาย และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ แถมยังมีประกันความคุ้มครองสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ได้ด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์ให้คุณได้จุใจมากกว่าครั้งไหน ๆ

2.หากคุณเป็นขาช้อปรุ่นใหญ่ วัยสี่สิบอัป คุณก็จะเหมาะกับบัตรผ่อนสินค้า ผ่อนทอง ประเภทที่รับเครดิตเงินคืนสูงสุด เฉพาะวันที่กำหนด โดย บัตรผ่อนสินค้า ประเภทนี้ นอกจากจะได้รับจะได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว ก็ยังตอบโจทย์ทั้งขาช้อปและขาเที่ยว ครบจบในบัตรเดียวกัน ไม่ต้องพกหลายบัตร ให้กระเป๋าตุง แถมยังมีประกันการเดินทางอีกด้วย เรียกได้ว่าคล่องตัวสุด ๆ ไปเลย และวันนี้สมัคร บัตรผ่อนสินค้าอนุมัติง่าย เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อมตามที่เงื่อนไขกับกำหนด คุณสมบัติครบ ได้ใช้บัตรผ่อนสินค้าอย่างแน่อน

3.หากคุณเป็นขาเที่ยว หรือ lifestyle ของคุณเป็นประเภทชอบซื้อแพ็กเกจทัวร์ โดยเฉพาะทัวร์ไหว้พระ บัตรผ่อนสินค้าประเภทยูเนี่ยนเพย์นั้น จะตอบโจทย์สายช้อป ที่ชอบกิน ชอบเที่ยวในย่านฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน เป็นอย่างมาก เพราะคุณจะสามารถใช้จ่ายชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านสกุลเงินท้องถิ่นได้ทันที สะดวกคุ้มค่ากว่าที่เคยแถมได้รับคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสองเท่าอีกต่างหาก และยังมีส่วนลดพิเศษมากมาย ช้อปปิ้งง่าย ๆ ที่มาพร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระ 0% สูงสุดถึงกว่า 10 เดือน คุ้มค่าไร้พรมแดนของจริง

        และนี่เป็นเพียงตัวอย่างแค่บางส่วน เลือกใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่าถูกใจ วันนี้คุณสามารถเลือกสมัคร บัตรผ่อนสินค้าอนุมัติง่าย ได้ที่ กรุงศรีการ์ด Krungsri Card ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ เคทีซี โดยเลือก Krungsricard หรือคลิกที่นี่ https://firstchoice.co.th เพื่อประสบการณ์ช้อปที่เหนือระดับของคุณ
 

Sitemap 1 2 3