ผู้เขียน หัวข้อ: รู้กันวันนี้ ! เมอร์ฟีย์ เผยความจริงกรณี เจอร์ราร์ด เกือบย้ายซบ เชลซี  (อ่าน 25 ครั้ง)

gurunews982

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 30
    • ดูรายละเอียด


แดนนี เมอร์ฟีย์ อดีตกองกลางของ ลิเวอร์พูล  UFABET982 ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ครั้งในอดีตที่สโมสรพยายามขาย สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมให้กับ เชลซี หลังจบฤดูกาล 2004-2005
อดีตกาลกองกลางกลุ่มชาติอังกฤษบอกว่า ตอนนั้น สตีวี จี คิดว่า ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือไม่ให้ความนับถือในตัวเขา รวมทั้งทาง เอลบอส เองก็อยากเงินปริมาณ 40 ล้านปอนด์แลกเปลี่ยนกับวิธีขายมิดฟิลด์กัปตันกลุ่มรายนี้ให้กับกลุ่ม สิงห์บลู แต่ว่าสุดท้ายและจากนั้นก็ไม่มีการย้ายกลุ่มและไม่มีดรามาอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้น


“เชลซี ยื่นข้อเสนอเป็นปริมาณ 40 ล้านปอนด์ รวมทั้ง ราฟา ก็บอกกับ พบร์ราร์ด ว่า เขาต้องการจะได้เงินปริมาณนั้นมากยิ่งกว่าที่จะให้เจ้าตัวอยู่กับกลุ่มถัดไป มันเลยทำให้ สตีวี ตกอยู่ในเหตุการณ์ตรากตรำ ufabet 69 แม้กระนั้นแล้วเขาคงจะไม่คิดว่าผลมันจะออกมาตรงที่ พบร์ราร์ด อยู่กับกลุ่มถัดไป ผมรู้สึกว่าเขาอาจจะมีการขออภัยกันวันหลัง”


“ผมมีความคิดว่าเขาอาจมีความคิดว่าไม่มีวันเลือก (แต่ว่าก็จำต้องไป) ณ จุดนั้น แต่ว่าด้วยการผลักดันอย่างล้นหลามจากแฟนบอลรวมทั้งยิ่งเมื่อใกล้ถึงเวลาที่เขากำลังจะย้ายกลุ่ม เรื่องจริงก็ถูกเปิดขึ้น พบร์ราร์ด มิได้เป็นคนวิงวอนสมาคมเลย และก็เขาก็มิได้เรียกร้องให้ ราฟา ออกมารับผิดชอบหัวข้อนี้ด้วย” เมอร์ฟีย์ กล่าว


แหล่งที่มา : https://www.ufabet982.com/
https://newangel.sport.blog/2020/03/25/มิสตูดสวยอวดหุ่นซาบซ่า
https://sportgirlnewday.blogspot.com/2020/03/3.html
https://angelsportday.tumblr.com/
https://hanhyo982.livejournal.com/3308.html

 

Sitemap 1 2 3