ผู้เขียน หัวข้อ: รวมมาให้แล้วขั้นตอนสมัครบัตรกดเงินสด เงินกู้ ถูกกฎหมายที่ทุกคนมี  (อ่าน 2434 ครั้ง)

waanbotan_

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
อย่างที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าบัตรกดเงินสดนั้นเป็นการ กู้เงินด่วน ที่ถูกต้องตามกฎหมาย เหมาะกับทุกอาชีพที่ต้องการเงินก้อนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือหมุนเวียนในธุรกิจ เพราะนอกจากจะคิดอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าบัตรเครดิตและเงินกู้นอกระบบแล้ว ยังเป็นแหล่งเงินทุนสำรองฉุกเฉินที่ตอบโจทย์การใช้เงินได้ตลอดเวลา เพราะถ้าต้องการใช้เงินก็แค่กดเงินออกมาไม่ต่างจากการใช้งานบัตรเอทีเอ็ม ทั้งปัจจุบันบัตรกดเงินสดจากธนาคารบางแห่งยังสามารถรูดซื้อสินค้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่ทุกคนไม่ควรพลาด แต่ถ้าอยากมีบัตรกดเงินสดเป็นของตัวเองสักใบจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

หาข้อมูลบัตรกดเงินสดและเปรียบเทียบ
บัตรกดเงินสดก็เหมือนการ กู้เงินธนาคาร เช่นเดียวกับสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อบ้าน เพราะฉะนั้นจึงควรศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้ละเอียดก่อนตัดสิน เนื่องจากแต่ละธนาคารให้วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม สิทธิประโยชน์ เงื่อนไขในการสมัคร ข้อกำหนดคุณสมบัติของผู้ยื่นสมัครบัตรกดเงินสด และโปรโมชั่นแตกต่างกัน แนะนำว่าควรเปรียบเทียบข้อมูลบัตรกดเงินสดอย่างน้อยจาก 2 - 3 ธนาคาร เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด
เตรียมเอกสารสมัคร
หลังจากเลือกบัตรกดเงินสดที่ถูกใจเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อมก่อนการสมัคร ซึ่งการเตรียมเอกสารให้พร้อมทำให้ขั้นตอนการสมัครและพิจารณาอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารทางการเงิน อย่างสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาบัญชีเงินฝาก สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง สำเนาหนังสือจดทะเบียนนิติบุคคลหรือห้างหุ้นส่วน โดยเอกสารที่ต้องเตรียมนั้นขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้สมัคร
สมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคาร
   หลังจากเลือกบัตรกดเงินสดและเตรียมเอกสารครบถ้วน ขั้นตอนสุดท้ายคือการสมัครบัตรกดเงินสด ซึ่งปัจจุบันสามารถสมัครได้หลากหลายช่องทาง ทั้งการสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารและแอปพลิเคชันที่มีข้อดีตรงความสะดวกในการดำเนินการ แต่ก็อาจต้องเสียเวลาในการยื่นเอกสารเพิ่มเติมในภายหลัง ส่วนอีกวิธีคือ การสมัครผ่านเคาน์เตอร์ซึ่งถึงแม้จะต้องเสียเวลาเดินทางแต่ก็มั่นใจว่าเอกสารครบถ้วนไม่ต้องเสียเวลายื่นเพิ่มเติมในภายหลัง อย่างไรก็ตามแนะนำว่าหากอยากผ่านอนุมัติง่าย ๆ นอกจากเตรียมเอกสารให้พร้อมแล้ว ไม่ควรสมัครบัตรกดเงินสดหลายใบ เพราะก่อนอนุมัติทางธนาคารจะตรวจสอบประวัติการสมัครสินเชื่อด้วย

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับขั้นตอนในการสมัครบัตรกดเงินสด เงินกู้ ถูกกฎหมายที่นำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่หาข้อมูล เตรียมเอกสารตามที่ธนาคารกำหนด และนำไปยื่นกับธนาคาร หลังจากนั้นแค่รอผลอนุมัติก็มีเงินใช้อย่างที่ใจต้องการ

 

Sitemap 1 2 3