ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มเล็ก ร  (อ่าน 33 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2199
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มตอนเดียว ร่มราคาถูก ร่มญี่ปุ่น ร่มเล็ก ร่มเล็ก ท่านจะต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 มาทำความรู้จักที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งได้รับการจัดระดับว่า คือร่มพับที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการกางในตอนหน้าฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกกับการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว จะต้องทนขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้งานที่ได้มาตรฐาน บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นซึ่งได้รับการจัดเกรดว่า สุดยอดอย่างยิ่งแห่งปี 2016
1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast
เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับพายุฝนได้โดยแข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าเจ้าร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ดีก็สามารถที่จะต้านทานแรงลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดอาการตัวร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มพับสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงให้การป้องกันฝนที่ดี หากว่าคุณคือคนซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยวสม่ำเสมอ คุณจำเป็นต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะสมบรรทุกใส่ในกระเป๋าเดินทางได้อย่างคล่องตัว หรือว่าร่มพับที่เหมาะถือด้วยมือเพียงฝั่งเดียว ซึ่งร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะตอบโจทย์ได้เป็นอันดี
ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีซึ่งน่าเย้ายวนให้เลือกใช้มากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันเลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ทำตัวเฟรมของร่ม ซึ่งหากร่มพลิกกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพดังเดิมโดยโครงไม่หักหรือว่าพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดอัตโนมัติ ที่คนนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบมาก เพราะแทบจะไม่จำต้องเบ่งแรงกดอะไรมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านไม่จำต้องหวั่นใจเรื่องความแข็งแรง เนื่องจากทางบริษัทประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้มากกว่า 6,000 ครั้งจริงๆ
2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines
นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วของสุภาพสตรี ซึ่งอยากให้ร่มพับกะทัดรัดเพียงพอใส่บรรจุลงในกระเป๋าสตางค์หรือว่ากระเป๋าสะพายเฉพาะตัว เนื่องจากมีน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมแค่นั้น ยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มราคาถูกมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีแบบซึ่งสวยงาม มาพร้อมกับศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันฝนในทุกๆ ที่ ทุกเมื่อ มากกว่านั้นท่านจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเพียงเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะสำหรับให้คุณหนูๆ ของคุณได้ใช้งานอย่างแท้จริง เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะใส่ในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มยังผลิตจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับผลิตจากผ้าไนลอนป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น โทนสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน เขียวมะนาว หรือโทนสีชมพู พวกมันคือร่มซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งเพศชายรวมทั้งเพศหญิง
3.ร่มพับ auto 9 ก้านของคนรักสัตว์
ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มที่ค่อนข้างจะสนุกสนานและมีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง  เหมาะสมกับคนรักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถที่จะเปลี่ยนโทนสีได้ตอนเปียกปอน ส่งผลให้คุณรู้สึกสนุกถึงแม้ในระยะเวลาซึ่งบรรยากาศอึมครึม ขณะที่ลายยังสะท้อนแสง ช่วยให้ท่านไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนเวลามืดอีกด้วย นอกจากนี้ยังรับประกันตลอดชีพ จากโรงงาน Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกปรับเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มพับมีปัญหา  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีสัดส่วนกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋านักเรียนอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันเวลากางร่มพับกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันฝนได้ดีและแห้งน้ำได้ไว พร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลเป็นเหตุให้สามารถถือจับได้กระชับแน่นมือตอนพบพายุ ถ้าหากท่านกำลังมองหาของกำนัลให้กับเพื่อนๆ ที่รักสัตว์ ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างยิ่ง
ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการให้เป็นของรางวัลในทุกโอกาส เลือกซื้อให้แก่ผู้คนที่คุณสนิท คือการสื่อความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านอยากได้เลือกซื้อร่มกันฝนที่มีคุณภาพในราคาจัดส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานดีที่เหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือว่าแจกจ่ายในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล
เลขหมายโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 

Sitemap 1 2 3