ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มี ร่มตอนเดียว  (อ่าน 49 ครั้ง)

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2140
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มี ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ร่มปลอกถ้วย ร่มไม้เท้า ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น ร่มพับ 5ตอน ร่มพับ 4ตอน ร่มพับ 5 ตอน ร่มพับ 3ตอน ร่มแฟชั่นโค้ง น่ารัก สวยๆ กันแดดกันฝน แบบเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ยุโรป ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยทำมาแบบของประเทศไทย ให้เข้ากับ อากาศของไทย  บริษัทธนาค้าร่มรวยนำร่มเมืองนอกมาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอากาศของประเทศไทยซึ่งร่มของต่างประเทศนั้นจะไม่มียูวีทางดีฉันเลยจึงมาใช้ยูวีให้เข้ากับสภาพภูมิอากาศของบ้านเรา ดังนั้นสินค้าของเราจึงเหมาะมากกับประเทศไทยและภูมิมิอากาศของประเทศไทยขอรับ
วันปีใหม่ที่ผ่านมาหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยก็ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์มาใหม่ใหม่เพื่อให้คนไทได้ใช้กับปี 2018 ขอรับและบริษัทธนาค้าร่มรวยได้เป็นธุรกิจดาวรุ่งธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2018 ด้วยครับ ร่มแฟชั่นของผมปีนี้มาใหม่ใหม่สวยงดงามหลายรุ่นเลยขอรับเพื่อให้ ช่วงเวลากับต่างประเทศที่กำลังนิยมอยู่โดยเหตุที่บริษัทของอีฉันนั้นได้นำมาใส่เป็นยูวีสีดำและสีเงินให้เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทยครับซึ่งเหมาะมากเลยทั้งกันแดดกันสายฝนและเป็นแฟชั่นกัน แสงแดดได้อย่างดีฮะ สามารถที่จะดังไปไหนมาไหนได้ง่ายสบายและเป็นแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยมฮะ
ร่มแฟชั่นโค้ง มีทั้งแบบยูวีสีดำและยูวีสีเงินมีทั้งเป็นยูวีนอกและยูวีใน และมี LINEใหม่ใหม่สวยสวย พี่กำลังชอบมากในทั่วโลกทุกวันนี้เพราะบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมีการไปเมืองนอกหลายหลายประเทศเช่นประเทศญี่ปุ่นประเทศเกาหลีอิตาลีเยอรมันประเทศฝรั่งเศสอังกฤษ ซึ่งประเทศเหล่านี้นั้นนิยมใช้ร่มเป็นอย่างเต็มที่บริษัทธนาค้าร่มรวยจึงได้นำแบบลวดลายต่างๆนำมาผลิตแล้วใส่ยูวีให้เข้ากับไทยครับสังเกตได้เลยว่าสินค้าของบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นจะมีแบบสวยเก๋ไก๋น่ารักน่ารักร่วมสมัยอยู่เป็นประจำเป็นเพราะว่าเรามีการพัฒนาเทคโนโลยี ที่นำสมัยให้เข้ากับยุคและช่วงเวลาแฟชั่นที่กำลังนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้เพื่อให้คนไทยได้ใช้ร่มที่ทันสมัยที่ทั่วโลกหรือว่าต่างประเทศที่กำลังนิยมกันมาได้ใช้สินค้าของเราครับผม
บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านทุกวันครับมีสินค้าพร้อมส่งคุณลูกค้าสามารถที่จะมารับสินค้าได้ทันทีคุณลูกค้าประสงค์ 1000 คัน 8000 คัน 10,000คันทางบริษัทของเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้เวลานี้ครับ ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วย ของตอบแทนงานฌาปนกิจศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานทำศพ เป็นชำร่วยงานมงคลต่างๆให้กับคุณผู้ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยมฮะ หรือว่าคุณ ผู้ซื้อจะใช้แจกแถมเป็นของ promote ร้านค้าบริษัทหรือว่าสกรีนโลโก้ก็ได้ครับผมบริษัทธนาค้าร่มรวยใช้เวลาสกรีนเพียงเจ็ดวันเท่านั้นคุณผู้ซื้อสามารถที่จะรับสินค้าได้ทันทีขอรับ
 
หมายเลขโทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านดีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.tanasuna.com/

Tags :

 

Sitemap 1 2 3