ระบบรีเวิสออสโมซิส RO กำลังผลิต 24,000 ลิตรต่อวันพร้อมอุปกรณ์ทั้งระบบครบชุด
เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO) 3000 L./Day สำหรับอุตสาหกรรมและ
โรงงานผลิตน้ำดื่ม ขนาดกลาง สามารถผลิตน้ำได้ถึงวันละ 3000 ลิตร ด้วยเทคโนยีการกรองน้ำที่ใช้ไส้กรองคุณภาพและได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในคุณภาพการผลิตน้ำดื่ม นอกเหนือจากนั้น
ระบบ Reverse Osmosis (RO) การกรองยังประกอบด้วย ระบบปั๊มแรงดันสูงและอุปกรณ์ควบคุม และตรวจวัดการทำงานของระบบ และมีระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานของระบบ Reverse Osmosis (RO) สะดวกต่อการใช้งาน เป็น
เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรองPretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย สามารถผลิตน้ำได้วันละ 3,000 ลิตร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย (เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.)
โทร : 080-477-4646
Line : lamlukkawater
E-Mail : lamlukkawater@gmail.com