ผู้เขียน หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day ให้คุณสามารถทำ Snow ice สำหรับใครที่ชอบน้ำแข็งใสสไตล  (อ่าน 281 ครั้ง)

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2207
    • ดูรายละเอียด
หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีทางเลือกสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและได้กำไรได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับกิจการค้านั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และก็เนื่องจากว่าน้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังแพร่ขยายยังเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วไม่มีท่าทีว่ากระแสจะต่ำลงอะไร. ส่งผลให้การประลองสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะสมมากสำหรับคนที่อยากเปิดกิจการเป็นของตนเองแล้ว ศึกษาขั้นตอนการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยคอร์สน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ด้วยกันในหลักสูตรเดียว
.

.
ในหลักสูตร Snow ice มี
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ค้างกิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.

.

.
ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดจากการเรียน Shaved ice
-สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มค่อยละลายช้าไม่มีใครเหมือน
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพและก็ทุนต่ำไม่น่าเชื่อ
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
 หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำผลกำไรสูงคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยวัสดุทันสมัย
-สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายและก็ขายได้จริง
-ห้องเรียนแล้วก็เครื่องมือตามมาตรฐาน
-อาจารย์สนิทสนมรวมทั้งมีประสบการณ์
-พร้อมด้วยสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.

.

.
ทฤษฎี Snow ice เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.

.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.

.
Shaved ice ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงรักสำหรับเพื่อการทำกับข้าว และของหวาน สนุกสนานกับการได้คุยและก็ท่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น ยิ่ง happy เวลานักเรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาบอกว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปประกอบอาชีพได้จริง รวมทั้งอร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะมาก
-ครัวเบเกอร์ปรี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ปัจจุบันเป็นครูสอนทำครัวในสังกัดสถานศึกษาสอนประกอบอาหาร Cook’Step
แล้วพบกันใน คลาสนะคะ
.

.
สนใจคอร์ส Shaved ice ติดต่อได้ที่นี่
Website Shaved ice: http://cooksstep.com/bakery-classes/snow-ice-course/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Bingsu

Tags : Bingsu,Shaved ice

 

Sitemap 1 2 3