ผู้เขียน หัวข้อ: www.ห้องเย็น-ห้องเย็น.com ห้องเย็นทั้งขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็ก จำหน่ายห้องเย็น  (อ่าน 310 ครั้ง)

ryry005

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 70
    • ดูรายละเอียด








www.ห้องเย็น-ห้องเย็น.com
ห้องเย็นทั้งขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็ก จำหน่ายห้องเย็นสำเร็จรูป จำหน่ายคอมเพรสเซอร์ห้องเย็น คอยล์ร้อน คอยล์เย็น และอุปกรณ์ประกอบทุกชนิด ราคาพิเศษ สต๊อกพร้อมส่งทั่วประเทศ พร้อมบริการติดตั้ง ห้องเย็น รับสร้างห้องเย็นทุกขนาด ทุกความต้องการ สามารถเลือกอุณหภูมิได้ตั้งแต่ +10 ถึง -25 องศาเซลเซียส

ห้องเย็น  ทุกแบบและทุกขนาด รับออกแบบและผลิตห้องเย็น

พื้นที่ขนาด 2.4 x 2.4 x 2.5 ราคาประมาณ 360,000 บาท
ราคาประมาณ 380,000 บาท ขนาด 3.0 x 2.4 x 2.5
พื้นที่ขนาด 3.6 x 2.4 x 2.5 ราคาประมาณ 390,000 บาท
ราคาประมาณ 420,000 บาท พื้นที่ขนาด 4.0 x 2.4 x 2.5
ราคาประมาณ 430,000 บาท ขนาด 4.2 x 2.4 x 2.5
พื้นที่ขนาด 4.8 x 2.4 x 2.5 ราคาประมาณ 440,000 บาท
ราคาประมาณ 440,000 บาท ขนาด 5.4 x 2.4 x 2.5

ประเภทของห้องเย็น
ห้องแช่เย็นเฉียบพลัน สำหรับลดอุณภูมิเพื่อควบคุมเชื้อแบคทีเรีย เพื่อให้เอ็นไซย่อยเนื้อในขบวนการผลิตเนื้อสัตว์ ห้องเย็นเฉียบพลัน จะมีอุณหภูมิใช้งานประมาณ : 2 ถึง -10 องศาเซียลเซียส หรือ ขึ้นอยู่กับสินค้า

ห้องแช่แข็ง สำหรับ ลดอุณหภูมิ และเก็บสินค้า ในช่วงเวลานานๆ ที่อุณหภูมิต่ำกว่า “จุดเยือกแข็งของตัวสินค้านั้นๆ”เช่น ปลาแช่แข็ง เก็บรักษาที่อุณภูมิ -17.8 ถึง -23.3 องศาเซียลเซียส สามารถเก็บรักษาได้ระยะเวลา 8 ถึง 10 เดือน อุณหภูมิใช้งานที่ต้องการส่วนใหญ่ ประมาณ : ตั้งแต่ -5 ถึง -25 องศาเซียลเซียส หรือ ขึ้นอยู่กับสินค้า

ห้องเก็บรักษาสินค้า สำหรับ เก็บรักษาสินค้า ซึ่งสินค้าถูกผ่านการแช่แข็งมาแล้ว โดยที่สินค้าที่นำมาเก็บมีอุณภูมิ “ต่ำกว่า” หรือ “เท่ากับ” อุณหภูมิของห้องเก็บรักษาสินค้า ในการคำนวณโหลดทำความเย็นไม่จำเป็นต้องคิดค่าความร้อนจากตัวสินค้า ุณภูมิใช้งานที่ต้องการส่วนใหญ่ ประมาณ : -25 องศาเซลเซียส หรือ ขึ้นอยู่กับสินค้า

ห้องแช่แข็งลมเย็นจัด สำหรับ Freez สินค้าให้เย็นเร็ว โดยไม่ทำให้เซลเกิดความเสียหาย การ Freez สินค้าแต่ละประเภท แตกต่างกัน เช่น การ Freez ผัก และผลไม้ จะต้อง Freez เร็ว ไม่ทำให้ผนังเซลเกิดแตก ซึ่งการเกิดจากน้ำภายในเซลเปลี่ยนสถานะจากของเหลว เป็นของแข็ง (เกล็ดน้ำแข็ง) หรือการ Freez อาหารทะเลส่งออก จะต้องพยายามไม่ทำให้เกิดเกล็ดน้ำแข็งภายในเนื้อเซล เพราะจะทำให้เซลช้ำ โดยทั่วๆไปห้องแช่แข็งลมเย็นจัด จะมีขนาดความจุของสินค้าได้ 2.5 Tons จะใช้เวลาในการ Freez ประมาณ 4-5 ชม. โดยข้อกำหนดจะต้องดึงอุณภูมิได้ไม่เกิน 6 ชม. อุณภูมิใช้งานที่ต้องการส่วนใหญ่ ประมาณ : -35 องศาเซีลเซียส หรือขึ้นอยู่กับสินค้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ ณพล  086-311-8364 / 086-308-0627
คุณ อภิวัตร  093-335-0831
ออฟฟิต      02-454-1708
ID Line : koy.kang0328


Great Cool Engineering Co Ltd
185 Putthamonthol Sai 1 Khwang Bang Duan
Khet Phasi Charoen Bangkok 10160
Tel: 02-454-1708, 086-311-8364, 086-308-0627
Fax: 02-454-1708
E-mail: gce_2009@hotmail.com
Facebook : Great Cool Engineering

http://www.ห้องเย็น-ห้องเย็น.com

http://www.xn----5wfb4ec4cd0eepf7tg6ghti.com


 

Sitemap 1 2 3