ผู้เขียน หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day ให้คุณสามารถทำ Snow ice สำหรับใครที่ชอบน้ำแข็งใสสไตล  (อ่าน 253 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2548
    • ดูรายละเอียด
หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีช่องทางสำหรับเจ้าของกิจการทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายแล้วก็ทำเงินได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องมาจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย รวมทั้งเพราะเหตุว่าน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบกลับโดยตลอด แล้วยังขยายยังเป็นวงกว้างอย่างเร็วไม่มีทีท่าว่ากระแสจะต่ำลงอะไร. ทำให้การแข่งขันสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะสมมากสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตัวเองแล้ว เรียนรู้ขั้นตอนการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยคอร์สน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสสูงถึงสามสไตล์มาไว้ด้วยกันในหลักสูตรเดียว
.

.
ในหลักสูตร Bingsu มี
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ติดอยู่กิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.

.

.
ประสบการณ์ที่ได้จากการเรียน Snow ice
-สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่เหมือนใคร
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพแล้วก็ต้นทุนต่ำเหลือเชื่อ
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
 หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องไม้เครื่องมือนำสมัย
-สูตรที่ทำเป็นง่ายและไม่ซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายและขายได้จริง
-ห้องเรียนและวัสดุอุปกรณ์ได้มาตรฐาน
-คุณครูกันเองแล้วก็มีประสบการณ์
-และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.

.

.
ทฤษฎี Bingsu เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.

.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.

.
Shaved ice ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงรักสำหรับในการทำกับข้าว และขนม สนุกสนานกับการได้คุยแล้วก็ท่ายทอดความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลาเด็กนักเรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบคุณมากนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปเลี้ยงชีพได้จริง แล้วก็อร่อยด้วย อีกทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะแยะ
-ห้องครัวเบเกอร์ปรี่แล้วก็ห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนทำครัวในสังกัดสถานที่เรียนสอนทำครัว Cook’Step
แล้วเจอกันใน คลาสนะคะ
.

.
สนใจ Course  Shaved ice ติดต่อได้ที่นี่
Website Shaved ice: http://cooksstep.com/bakery-classes/snow-ice-course/

Tags : Bingsu,Shaved ice,Snow ice

 

Sitemap 1 2 3