ผู้เขียน หัวข้อ: ทาวน์โฮม บางนา COVER by Nirvana โครงการใหม่ของคนอยากมีบ้าน  (อ่าน 76 ครั้ง)

muthita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
ทาวน์โฮม บางนา COVER by Nirvana โครงการใหม่ของคนอยากมีบ้าน

   การมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังเป็นความใฝ่ฝันของหลายคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เพราะหากพิจารณาถึงความคุ้มค่าในระยะยาวแล้ว การมีบ้านถือว่าคุ้มค่ามากกว่าการเช่าอยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งโครงการบ้านใหม่ในกรุงเทพฯ ที่มีให้คนกรุงได้เลือกนั้นก็ถือว่ามีจำนวนมาก แต่ ทาวน์โฮม บางนา COVER by Nirvana นี้มีความโดดเด่นอะไรที่ทำให้คนอยากมีบ้านต้องเลือก เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันเลยดีกว่า

แบบบ้านและแปลนบ้านที่คนอยากมีบ้านต้องการ

- แบบ COVER A ให้พื้นที่ใช้สอยมาทั้งหมด 133 ตร.ม. โดยมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน เหมาะกับคนที่ต้องการมีบ้านเพื่อใช้ร่วมกับสมาชิกในครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยมีพื้นที่ในแต่ละส่วนของบ้านกว้างขวาง ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อต้องอยู่ร่วมกันหลายคน

- แบบ COVER B ให้พื้นที่ใช้สอยมาทั้งหมด 112 ตร.ม. โดยมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน อาจดูเหมือนเป็นแบบบ้านที่มีขนาดเล็กกว่าแบบ A แต่ก็ต้องยอมรับว่าการจัดสรรพื้นที่ภายในตัวบ้านและพื้นที่รอบบ้านที่ทางโครงการได้มอบให้กับเจ้าของบ้านนั้นสามารถทำให้เจ้าของบ้านสัมผัสได้ถึงความโอ่อ่าและโล่งสบายไม่แตกต่างกัน

ทาวน์โฮมใหม่ ที่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

- ฟิตเนส มีเครื่องเล่นที่ใช้ในการออกกำลังกายหลายรูปแบบ ให้เจ้าของบ้านและสมาชิกบ้านได้เข้ามาใช้บริการเพื่อรักษาสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน
- สระน้ำ เป็นระบบน้ำเกลือที่สมาชิกครอบครัวที่มีทั้งผู้ใหญ่และเด็กเล็กสามารถมาทำกิจกรรมด้วยกันที่สระว่ายน้ำได้เสมอ
- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยเป็นระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีระบบกล้องวงจรปิด CCTV ที่คอยบันทึกไว้ตลอดเวลา
- เดินทางได้ง่ายในทำเลคมนาคมที่สะดวก รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ
- ทางด่วนวงแหวน บางนา-บางปะอิน ให้เจ้าของบ้านที่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางได้สะดวกมากกว่า 1 เส้นทางถนนหลัก โดยเป็นทางด่วนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของบ้านเดินทางเข้า-ออกนอกเมืองได้ง่าย
- ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna ที่อยู่ใกล้โครงการ โดยเจ้าของบ้านสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะได้ตามความสะดวก

       ต้องบอกว่า หมู่บ้านแถวบางนา โครงการทาวน์โฮมใหม่ จาก เนอวานา นี้สามารถตอบโจทย์ให้คนอยากมีบ้านที่อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางเข้าออกนอกเมืองได้สะดวก มีการคมนาคมที่คล่องตัวและเป็นโครงการทาวน์โฮมที่คนทำงานมาแล้วสักระยะหนึ่งสามารถเอื้อมถึงได้ หมู่บ้าน เนอ วา นา นี้จึงเหมาะกับการเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนอยากมีบ้านในฝันเป็นของตัวเอง 

Sitemap 1 2 3