ผู้เขียน หัวข้อ: โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย เมดพาร์ค พร้อมบุคลากรทางการแพทย์หลากหลายสาขา  (อ่าน 49 ครั้ง)

muthita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย เมดพาร์ค พร้อมบุคลากรทางการแพทย์หลากหลายสาขา

       medpark hospital หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อสักเท่าไรนัก แต่ถ้ากล่าวถึง โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย แหล่วงรวมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีหลากหลายสาขามากที่สุดทุกคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่าวดีแน่ โดยเฉพาะทำเลที่ตั้งของ โรงพยาบาลหรู แห่งนี้อยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาและสวนป่าสีเขียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร ซึ่งทำให้ทุกการพักผ่อนและการพักฟื้น, กายภาพบำบัดของผู้ป่วยเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เนื่องจากบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสวนป่าสีเขียวและสายน้ำ จึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายและไร้ความกังวลใจใด ๆ ทั้งสิ้น

       นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่ใช้ในการตรวจวิเคราะห์เพื่อวินิจฉัยโรคที่ทันสมัย แม่นยำ เมื่อใช้โดยทีมแพทย์ที่มีความสามารถจึงให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม เพราะทีมแพทย์ของ โรงพยาบาล medpark มากกว่า 60-70% ผ่านการอบรมจากต่างประเทศ มีการทำงานเป็นทีมเพื่อมุ่งเน้นให้ผู้ป่วยได้รับความปลอดภัยสูงสุดและสามารถกลับบ้านไปใช้ชีวิตตามปกติได้รวดเร็วอีกด้วย โดยเฉพาะห้องพักของ โรงพยาบาลหรู แห่งนี้ได้รับการออกแบบและวางระบบให้ใช้งานได้เอนกประสงค์มากที่สุด ในจำนวนห้อง VIP ทั้ง 18 ห้อง สามารถที่จะปรับเปลี่ยนเป็นห้อง ICU ได้ภายในระยะอันรวดเร็ว เพราะมีการวางระบบปรับอากาศปลอดเชื้อไว้เป้นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ที่เคลื่อนที่ได้เข้าไป เพียงเท่านี้ก็ให้การรักษาได้อย่างทันท่วงทีแล้ว ในส่วนของห้องพักฟื้นต่าง ๆ ของทางโรงพยาบาลก็มีให้เลือกด้วยกันถึง 9 แบบ 2 วิวทิวทัศน์ ล้วนแล้วแต่เพื่อการพักฟื้นที่ดีที่สุดของผู้ป่วย เช่น ห้องพักแบบ Royal River Suite ที่มีขนาดห้อง 154 ตร.ม. เป็นห้องขนาดใหญ่ทำให้สามารถแยกผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าได้อย่างลงตัว สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยาได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมาก ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องยังมีไว้คอยบริการแบบครบวงจรอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ต Wifi, ไมโครเวฟ, ตู้เซฟ, ตู้เย็น,ทีวีขนาดใหญ่, อาหารสำหรับญาติตนไข้, โซฟาและที่เด็ดสุดคือเครื่องชงกาแฟสด Nespresso ไว้คอยบริการอีกด้วย แถมยังมีพยาบาลส่วนตัวไว้คอยบริการ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

         นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักอีกฝั่งของอาคารยังเป็นทะเลสาบและสวนป่าเบญจกิติสีเขียวขนาดใหญ่ สร้างความสดชื่นให้แก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการทำกายภาพบพบัดในยามเช้า ทำให้สัมผัสกับอากาศที่สดชื่นและไอแดดที่ไม่ร้อนแรง ส่งผลให้ร่างการได้รับแรงกระตุ้นสามารถที่จะฟื้นตัวจากอาการป่วยได้เร็ว ด้วยที่ตั้งดังกล่าวรวมไปถึงการตกแต่งภายในที่สวยและทันสมัยจึงได้รับการย่อย่องว่า โรงพยาบาลเมดพาร์ค เป็น โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย

ตรวจสุขภาพที่ไหนดี https://www.akerufeed.com/health/medical-checkup

ที่มาข้อมูล
https://www.medparkhospital.com/about?section=0
https://www.medparkhospital.com/room?selectedRoom=1
https://marketeeronline.co/archives/194221
https://healthmeth.wordpress.com/2020/10/12/medpark-hospital-bangkok-thailand/


 

Sitemap 1 2 3