ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อเดรสทำงานเช่นไรให้งามตา  (อ่าน 234 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2655
  • ดูรายละเอียด
เลือกซื้อเดรสทำงานเช่นไรให้งามตา
« เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2021, 04:56:50 am »
คัดเลือกซื้อเดรสทำงานอย่างไรให้งามตา

หญิงๆ หลายคนคงจะมีอุปสรรคในการเจาะจงเลือกซื้อชุดเดรสน่ารักน่าเอ็นดูๆ เพื่อให้ดูดีในรูปแบบสไตล์การแต่งเติมกายของตัวเอง เพราะว่าร้านค้าหลายแห่งนำเข้าชุดเดรสมามากมาย โดยเฉพาะอย่างมากมายชุดเดรสวัยรุ่น ที่มีรูปแบบน่าเอ็นดูหมดจดมีให้เลือกมากมาย เช่น ชุดเดรสค่าถูก, ชุดเดรสคนอ้วน, เดรสยาว, เดรสวินเทจ, เดรสน่าเอ็นดู, ชุดเดรส, เดรสเกาหลี ที่มีขายทั้งแพงและค่าถูกก่ายกองหลายแห่ง แถมบางร้านยังมอบขอเสนอพิเศษเพื่อที่จะลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าในช่วงค่าที่เจาะจง และจัดส่งฟรีทั่วประเทศเพราะ ซึ่งก็ต้องคัดเลือกร้านค้ากันเองว่าตรงกับฟีเจอร์ของคุณหรือเปล่า  ทีนี้ก็มาถึงเคล็ดลับเลือกสรรซื้อชุดเดรส ว่าควรจะเลือกกันอย่างไร เพราะชุดเดรสน่าเอ็นดูสวยมากมายเรียงรายให้เจาะจงเลือกหา แต่เปรียบเสมือนเคย ซื้อมาแล้วดันใส่ไม่สวยอย่างที่คิด จะว่าแม่ค้าหยิบผิดก็ไม่น่าใช่ ยุคนี้ที่นิยมสวมเดรสเป็นชีวิตจิตใจ ถามว่าสาเหตุอยู่ตรงไหน บอกได้เลยว่าไม่ใกล้ไม่ไกลค่ะ ใครมุ่งหวังไขข้อข้องใจ เพื่อใส่เดรสให้สวยงดงามปพ้นหมอง ต้องใช้แนวนี้จ๋า

 • ผู้หญิงสะโพกใหญ่ไหล่แคบ เราเรียกสาวที่มีรูปร่างแบบนี้ว่า Pear-shaped หุ่นลูกแพร์ เดรสทำงานที่ควรคัดเลือกควรเป็นชุดเดรสที่ไม่สั้นมากจนเ กินไป คือให้ความยาวเกือบถึงกะบาลเข่าหรือเลยเกศเข่าไปกะทัดรัดน้ อย เพราะเดรสสั้นมาก จะไปเน้นให้เพ่งสะโพกที่กว้างได้อย่างแน่ชัดเมื่อเที ยบกับช่วงไหล่ ส่วนด้านบนเป็นคอวี หรือเปิดไหล่จะสนับสนุนเป็นเหตุให้รูปร่างคุณดูสมส่วนขึ้น
 • สาวสะเอวหนา คือรูปร่างแบบ Apple-shaped ส่วนสัดแอปเปิ้ล เวลาคัดเลือกเดรสน่ารักน่าเอ็นดูควรคัดเลือกแบกิจธุระี่เป็นเหตุให้รูปร่างดูเพร ียวบาง สูงขึ้น ไม่ใส่เข็มขัดเส้นใหญ่ หรือเดรสที่มีดีไซน์ดึงดูดให้มองไปยังส่วนกลางของร่า งกาย แต่ถ้าปรารถนาใส่เข็มขัดเพื่อไม่ให้เดรสพองฟูดูตัวตั นก็ให้คัดเลือกเข็มขัดเส้นเล็กๆ หรือจะเป็นร่างโครงชนิดโซ่น่าจะเหนือชั้นกว่า
 • สตรีแขนบิ๊กไซส์ เดรสยาวแขนกุดคือไอเท็มต้องห้าม เพราะจะเป็นการเปิดเผยแขนที่ใหญ่ดูไม่งาม เดรสที่เลือกสรรจึงควรเป็นแบข้อความี่มีแขน อาจจะเป็นแขนพริ้วเป็นลูกคลื่น หรือถ่ายออก ไม่ก็แขนแบบกระดิ่ง ความยาวราวๆ 3/4 ของชุด จะเอาใจช่วยปิดความสะเพร่าได้ ถ้าไม่ใช่แบบนี้จะเป็นแบบเสื้อผ้าคนอั๋นไปได้
 • สุภาพสตรีไม้กระดาน สาวหน้าอกกระชับหรือแบนควรหนีหน้าเดรสคนอ้วนคอลึก เพราะจะไปเน้นข้อด้อยส่วนหน้าอกของคุณให้ชัดขึ้น เดรสที่ควรเลือกสรรจึงควรเป็นแบบคอเต็ม และเล่นดีเทลเพิ่มความน่าสนใจตั้งแต่หน้าอกจนถึงลำคอ หรือสร้อยคอแบบเป็นชั้นๆ ไล่ระชำรุดก็ได้
 • สาวคัพใหญ่ เดรสคอวี คอลึกจะเป็นเหตุให้คุณดูสวยดึงดูดมากขึ้นในชุดแบบนี้ ยิ่งขึ้นไปเป็นเดรสเข้ารูปยิ่งเพิ่มจุดเด่นให้น่าสนใจมากยิ ่งขึ้น แต่หากสาวๆ คนไหนต้องการลดข้อดีตรงหน้าอก ก็ให้เพิ่มดีเทลตรงจุดอื่นเพื่อเบนความสนใจ เช่นคัดเลือกเดรสชายบาน ชายพริ้ว ความยาวประมาณศรีษะเข่า เริ่ดสุดขอแย้ม

สตรีเจ้าเนื้อ สาวอวเหตุการณ์ี่มักชื่นชมเลือกเดรสหลวมๆ พองๆ เพื่ออำพรางรูปร่าง ความจริงไม่ควรนะคะ เพราะมันจะยิ่งขึ้นไปเป็นเหตุให้คุณดูอ้วนมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก สุภาพสตรีเจ้าเนื้อควรเจาะจงเลือกชุดเดรสไปงานตกแต่งงานที่ไม่ห ลวมด้วยกันไม่พอง กำลังพอดีตัว เนื้อผ้าไม่รัดรูป ไม่ติดกับตัวเรา เน้นสีเข้มจะช่วยให้ดูมีเชปเซ็กซี่

การเจาะจงเลือกเดรสให้เหมาะกับสีผิว
วิธีเลือกเสื้อผ้าสมัยนิยมนั้น เป็นเทคนิคของแต่ละคน ไม่ใช่ว่าใครก็ศักยเจาะจงเลือกใส่ชุดที่โหยใส่พร้อมทั้งออกมาสวยงามได้ เหตุเพราะรูปร่างพร้อมด้วยลักษณะของผู้หญิงแต่ละคนนั้นไม่เสมอเหน้ำมือนกัน พร้อมทั้งถึงถ้าแม้ว่าจะเท่าเทียมกันก็จริง แต่ความแหวกแนวกันในเรื่องราวของสีผิวก็อาจไม่ไหวคล้ายคลึงกันนัก เนื้อผ้าแต่ละสี จะลงตัวพร้อมกับดูดีกับสรีระของสตรีบางแบบด้วยกันสีผิวบางแบบขนาดนั้น เพราะฉะนี้แล้ว การคัดเลือกเทรนด์นิยมเสื้อผ้า ให้เหมาะสำหรับสีผิวจึงจัดเป็นกลยุทธ์ขั้นสูงของชนิดร่างโครงเนอร์

 • เสื้อผ้าที่คนอื่นใส่แล้วสวย ก็หนักเกินหมายความว่าเราจะใส่ได้สวยเปรียบเสมือนกัน การเลือกสรรเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิวก็เป็นปัจจัยที่จะช่วยทำให้คุณงามตา ดูสวย มีรสนิยมแล้ว ยังเป็นเหตุให้ตัวคุณมีความรู้แก่ใจเพิ่มขึ้นด้วยคะ งั้นเรามาดูวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิวกันดีกว่าคะ
 • ถ้าคุณมีผิวขาวอมชมพูหรือผิวขาวอมเหลือง ถือได้ว่าเป็นคนที่โชคดีจริงๆ เพราะรอบรู้เจาะจงเลือกเสื้อผ้าสมัยนิยมที่จะสวมได้ง่ายใส่เสื้อผ้าสีไหนก็ได้ เยี่ยมเลือกสรรโทนที่สีอ่อนๆ สะอาดสะอ้านๆ อย่างสีฟ้าอมเขียว สีฟ้าอ่อน โกโก้ สีชมพูอ่อน สีส้ม ฯลฯ เพราะสไตล์สีประเภทนี้จะช่วยทำเอาสีผิวของคุณดูเด่นกว่าคนอื่นๆ แต่ถ้าโหยให้ดูสุขุม เท่ห์ให้ใส่เสื้อสีน้ำสตางค์ เทาเข้ม น้ำตาลเข้มก็จะดูเท่ห์ขึ้นมาเลยรวดฉับพลัน
 • ถ้าคุณมีผิวขาวซีด เป็นสีผิวที่ขาวจนเกินไปจนแลดูเปรียบเสมือนสุขภาพไม่เก่าแก่นัก ควรคัดเลือกเสื้อผ้าที่สีเฉดสีมักจะเข้ม เพื่อช่วยเป็นเหตุให้ผิวดูเข้มขึ้น ไม่ขาวซีดเหกรนคนไม่สบาย ควรใส่เสื้อสีฟ้าอ่อน น้ำตาล เขียวเข้ม ชมพูอ่อน ก็อาจเป็นเหตุให้คุณดูสะอาดมีชีวิตชีวาขึ้นคะ
 • ถ้าคุณมีผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง คือไม่ขาว พร้อมด้วยไม่ดำ สาวผิวสีนี้ค่อนข้างจะดูดึงดูดใจมีเสน่ห์อยู่ในตัว สีเสื้อผ้าที่เข้าทีกับสาวผิวนี้ควรเป็นสีผสมต่างๆ ที่ดูไม่ร้อนแรงหรือเย็นตาจนเกินไป เช่น สีน้ำตาลอมแดง สีเขียวอมฟ้า สีชมพูอมส้ม สีเลือดนก สีชมพูหม่น จึงจะสนับสนุนขับให้ผิวของเราดูดีขึ้นได้จ้ะ
 • ถ้าคุณมีผิวสีดำคล้ำ ดำ แทน ควรคัดเลือกใส่เสื้อผ้าเทรนด์นิยมสีโทนกลางๆ ไม่อ่อนจนเกินไปพร้อมทั้งไม่สดเกินไป หรือคัดเลือกเฉดสีที่โดยมากเข้มก็ดี เช่น สีกรมท่า สีน้ำตาลเข้ม สีฟ้า สีม่วง สีเทา สีเขียวเข้ม เพราะสีเสื้อโทนนี้เชี่ยวชาญเป็นเหตุให้ผิวของคุณ ดูกลมกลืนกับเสื้อผ้า พร้อมทั้งยังทำให้คุณดูขาวขึ้นเพราะด้วย ที่สำคัญอย่าได้หยิบเสื้อผ้าสีอ่อนๆ หรือสีฉูดฉาดเป็นอันขาด เพราะมันจะยิ่งนักทำเอาเพื่อนๆ ดูหมองคล้ำมากขึ้น

รู้วิธีเลือกสรรเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิวเรียบง่ายแบบนี้แล้ว คุณก็อาจเติมแต่งตัวให้สวยเหมาะสำหรับตัวเองได้แล้วจ๋า

Tags : ชุดเดรสทำงาน

 

Sitemap 1 2 3