ผู้เขียน หัวข้อ: ^^เลือกแอร์อย่างไรให้มีคุณภาพในราคาประหยัดไม่แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 199 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2655
    • ดูรายละเอียด
     อากาศในเมืองไทยเป็นอากาศที่ร้อนซึ่งๆหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆโดยเหตุนั้นการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อแอร์ที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านแอร์ทั่วๆไปถ้าหากคุณไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้ทันทีก็เลยง่ายสะดวกแถมยังสามารถนัดหมายล้างเครื่องปรับอากาศออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะวิธีการเลือกแอร์หรือแอร์มาฝากกันว่าควรต้องรู้อะไรบ้างหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 
        
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

     1.จำต้องเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับขนาดของห้องและการใช้แรงงาน
ซึ่งควรจำเป็นต้องรู้ดีว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกจัดตั้งแอร์นั้น มีขนาดเท่าใดซึ่งควรจะมีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำความเย็น เพราะเหตุว่าหากว่าเลือกค่า btu สูงเกินไปก็บางทีก็อาจจะเป็นการเปลืองไฟโดยใช่เหตุแต่ถ้าว่าเลือก btu น้อยเกินไปก็จะมีผลให้เครื่องปรับอากาศเย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานมากแถมยังส่งผลให้เครื่องพังทลายได้เร็วขึ้นด้วย พวกเรามาดูกันดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะกับ เครื่องปรับอากาศที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรจะเลือกดังนี้

   -ขนาดห้อง ราว 9-12 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรใช้เครื่องปรับอากาศ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรที่จะใช้แอร์ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 24,000 btu

หากคุณเลือกให้เหมาะสมจะก่อให้เครื่องปรับอากาศทำงานอย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งมีประสิทธิภาพแล้วก็มีอายุการใช้แรงงานอย่างช้านาน

     2.เลือกใช้แอร์ให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณต้องดูว่า เครื่องปรับอากาศแต่ละอย่างนั้นมีคุณลักษณะที่แตกต่างซึ่งการเลือกให้ถูกจะช่วยประหยัดพลังงานรวมถึงค่าไฟฟ้าลดลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันโดยประมาณ 4 จำพวกดังต่อไปนี้

   -แอร์แบบติดฝาผนังซึ่งจะเป็นที่นิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะสำหรับห้องนอนห้องรับแขกรวมทั้งคอนโด
   - แอร์แขวนใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศชนิดนี้จะมีการกระจัดกระจายความเย็นก้าวหน้าทนต่อการใช้งานแต่ว่าเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ยกตัวอย่างเช่นสำนักงานหรือสำนักงาน เป็นต้น
   -แอร์แบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นเครื่องปรับอากาศต่อลมเป็นแอร์เปลือย เหมาะกับห้องที่อยากได้ความสวยสดงดงามไม่อยากมองเห็นตัวเครื่องของ แอร์แม้กระนั้นราคาค่อนข้างจะสูง
   -เครื่องปรับอากาศแบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นแอร์แบบฝังเพดานเป็นแอร์ขนาดใหญ่ซึ่งจะติดตั้ง รอบๆ สถานที่กว้างๆได้แก่ ห้องที่ใช้ในการประชุมห้องอาหารโฮเต็ล ฯลฯ ซึ่งจะจัดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้งาม ดูแล้วสบายตา และใช้งานได้ดิบได้ดี
 
     

     3.ควรเลือกเครื่องปรับอากาศที่ใช้พลังงานน้อยลงรวมทั้งมีฉลากใช้ไฟฟ้าน้อยลงเบอร์ 5
ซึ่งถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแอร์ที่ใชัพลังงานน้อยลงและก็ช่วยลดค่าเครื่องปรับอากาศได้นั้นคุณจำเป็นต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 รวมทั้งจะต้องมีสมรรถนะสำหรับในการใช้งานอย่างสูงและต้องมีค่า SEER ยิ่งจำนวนสูงก็ยิ่งมีคุณภาพสำหรับในการผลัดพลังงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นในแอร์ยุคใหม่จะมีระบบปลัดลดการใช้ไฟฟ้าที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการใชัพลังงานน้อยลงสร้างความเย็นแล้วก็สร้างความสะดวกสบายให้กับยุคนี้รวมทั้งยังมีหลายแบรนด์ให้ท่านได้เลือกด้วย

ข้อดีของแอร์ที่มีระบบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังต่อไปนี้

   -แผ่นวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์แล้วก็มอนิเตอร์นำมาซึ่งคุณภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งจะทำงานเจริญกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลและกระจายความเย็นให้เยี่ยมที่สุด
   -มีมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงซึ่งจะมีความแม่นยำในการควบคุมความเร็วทำให้มีคุณภาพสูงรวมถึงยังมีผลให้เครื่องปรับอากาศมีอายุการใช้แรงงานได้นานขึ้นด้วย

     4.จำเป็นต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีลักษณะเด่น
ในปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตแอร์ที่มีคุณภาพแล้วก็มีขนาดจำพวกและการประหยัดพลังงานที่เหมาะสมรวมถึงออกแบบมาให้มีจุดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆเป็นต้นว่า แอร์ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่รอตรวจค้นการเปลี่ยนแปลงของผู้คนเมื่ออยู่ภายในห้องเครื่องปรับอากาศจะปรับอุณหภูมิแล้วก็เปิดสปีดพัดลมให้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ด้านในห้องมีกิจกรรมต่างๆอย่างเช่น การปาร์ตี้ที่มีจำนวนคนเยอะๆหรืออยู่ในห้องคนเดียวบางครั้งก็อาจจะปรับการทำงานโดยอัตโนมัติแล้วก็จะปรับเป็นโหมดพลังงานในทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเกินความจำเป็นรวมทั้ง จะเร่งการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิลดลงอย่างเร็วทำให้เกิดความรู้สึกสบายเยอะขึ้นรวมถึงยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มราคายืนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

     5.เลือกร้านแอร์บ้านราคาถูกที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณควรต้องเลือกร้านค้าที่มีแอร์หลักหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกยิ่งไปกว่านี้ควรจะมีความน่าเชื่อถือวางใจได้มีประสิทธิภาพการใช้งานดี มีบริการข้างหลังวิธีขายรวมทั้งให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ว่าควรที่จะทำการเลือกแอร์ชนิดไหนที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานมากที่สุด

     ซึ่งเราขอเสนอแนะให้คุณรู้จักกับร้านค้าแอร์บ้านราคาถูกอย่าง Bang kae air ซึ่งที่นี่มีบริการล้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศมีนัดล้างแอร์นอนไลน์ สามารถสั่งซื้อแอร์ ด้วยระบบออนไลน์รวมถึงยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการติดตั้งฟรี และก็รับประกัน 3 เดือนนอกนั้นยังมีของแถมที่น่าดึงดูดอีกมากมาย อย่างเช่น รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนห่อหุ้มท่อ ฯลฯ บอกได้เลยว่ามาที่นี่รับประกันความคุ้มค่าคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีมีบริการข้างหลังวิธีขายแล้วก็ มีทีมงานประสิทธิภาพที่จะรอให้ความให้การช่วยเหลือชี้แนะให้คำปรึกษาเพื่อคุณลูกค้าเลือกแอร์ ตรงกับการใช้แรงงานมากที่สุด คุ้ม คุ้มราคาเลือกตรงนี้ดีต่อใจ
 
     
 
ที่มา บทความ แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

Tags : แอร์บ้านราคาถูก

 

Sitemap 1 2 3